Công ty TNHH SX-TM-DV Nguyễn Trần

Từ xưa đến nay việc lưu giữ giấy tờ,  sổ sách luôn là công viêc quan trọng và cần thiết trong rất nhiều các hoạt động của đời sống. Là một trong những nhà sản xuất các thiết bị văn phòng phẩm chuyên nghiệp, công ty TNHH SX-TM-DV Nguyễn Trần đã cho ra đời các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng mang thương hiệu NITRASA để phục vụ hiệu quả cho nhu cầu thực tế của xã hội.

Các sản phẩm của công ty như sổ kế toán, khay đựng giấy tờ, file hồ sơ, bìa trình ký cảnh, album nhiều lá... đã không chỉ đáp ứng thiết thực cho công việc lưu trữ, phân loại giấy tờ, sổ sách mà còn góp phần mang lại sự tiện lợi cho các hoạt động nghiệp vụ tại văn phòng.Với nhiều mẫu mã đa dạng, kiến thức phong phú, kiểu dáng màu sắc ấn tượng, được thiết kế thuận tiện cho người sử dụng, các sản phẩm của Nguyễn Trần đã không ngừng chinh phục sự tin tưởng và yêu mến của đông đảo khách hàng.

Video tại cửa hàng :

Đặc biệt các sản phẩm file hồ sơ, bìa trình ký của công ty điều được làm bằng loại xi chống trầy, không bám bụi với nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt hay các hình ảnh sinh động về quê hương đất nước đã thật sự để lại nhiều ấn tượng cho người sử dụng.

Người xưa thường bảo “trăm nghe không bằng mắt thấy”, mà chỉ thấy thôi chưa đủ, phải dùng qua mới biết rõ được chất lượng như thế nào. Và điều này hoàn toàn đúng với những ai đã và đang sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu NITRASA của Nguyễn Trần. Hiện nay các sản phẩm của công ty đã có mặt tại các hệ thống nhà sách Nguyễn Văn Cừ, siêu thị BigC, siêu thị Metro, hệ thống nhà sách trên toàn quốc, và các hệ thống phân phối văn phòng phẩm trên cả nước và đã xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

Bên cạnh đó công ty cũng luôn nghiên cứu, cải tiến trang thiết bị để đưa ra thị trường các sản phẩm thân thiện với môi trường và phù hợp hơn với nhu cầu của người tiêu dùng.

Tiêu chí hoạt động của Nguyễn Trần là xây dựng sản phẩm xanh, sản phẩm sạch, rất thân thiện với môi trường và người tiêu dùng. Giá cả phù hợp trên mọi miền đất nước.

Chiến lược sắp tới của Nguyễn Trần là đầu tư, xây dựng những dòng sản phẩm thật sự có đủ tiêu chuẩn và chất lượng vươn tầm quốc tế.

 

Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành phục vụ mang lại sự hoài hòa cao nhất cho khách hàng. Các sản phẩm mang thương hiệu NITRASA của Nguyễn Trần sẽ luôn là sự lựa chọn thiết thực và thông minh nhất.

 

Mời Quý Vị tham quan văn phòng và phân xưởng của công ty chúng tôi :

Nitrasa tự hào là một đơn vị sản xuất Bìa Nilong Đục Lỗ (Bìa Lỗ)  hàng đầu tại Việt Nam

Văn phòng chi nhánh bên Lào